Thực dưỡng chay Vạn Tường

0

VỀ HỢP LONG GROUP

******* LỜI NGỎ *******

Kính thưa: Quý vị, Quý Bà Con, Quý khách hàng Trong và Ngoài Nước

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Hợp Long - HOPLONGGROUP. Xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến Quý vị, Quý Bà Con, Quý khách hàng Trong và Ngoài Nước

Công ty Hợp Long ( gọi tắt là HLG_ consutant) Kinh Doanh  lĩnh vực: Nhang Thảo Dược, các sản phẩm về Đông Dược, Phối hợp các Lương Y có uy tín trong khám chữa bệnh và nghiên cứu công thức về thuốc Thảo dược. Trồng và sản xuất các Sản phẩm về Thảo Dược

Kính thưa Quý vị với tình hình ô nhiễm Môi trường như hiện nay, cảnh báo đến từng cá nhân, từng gia đình phải tự ý thức bảo vệ Môi trường sống xung quanh ta, trong Ngôi nhà của chúng ta... để mang lại sức khỏe tốt nhất, môi trường trong lành cho Con Cháu và gia đình của chúng ta.

Công ty HLG_Consultant cùng các Lương Y có Uy tín,những người trồng thuốc, Trầm , nghiên Cứu về Thảo dược, đã cho ra Công thức cho Cây NHANG THẢO DƯỢC HỢP LONG với Mục tiêu duy nhất : “ Đóng góp giải độc Môi trường Ô nhiễm, tạo không khí trong ngôi nhà, văn phòng, phòng ngủ… của gia đình,nơi bạn sinh sống và làm việc”.

Hàng ngày, ở những Gia đình của Quý vị nào có Thờ Cúng Thắp Hương (Nhang), hoặc đi Chùa Dâng hương  cho Phật… có lẽ Quý vị không chú ý đến Cây Nhang mà Quý vị Thắp. Nó vô cùng độc hại đến Quý vị và những người xung quanh làm mọi người dị ứng Hô Hấp, đau đầu, muốn nôn ói khi ngửi quá nhiều… Đó chính là :  CÂY NHANG LÀM TỪ HÓA CHẤT rất độc hại mà chúng ta sử dụng hàng ngày và luôn nghĩ mình ngửi thấy mùi rất thơm, rất ưng bụng và thành thoái quen. Nên xin Quý vị hết sức chú ý và quan tâm về sự Độc Hại của Cây Nhang Hóa Chất. ( Xin hãy vào Clip ở Trang Web dưới đây của chúng tôi xem rồi Quí vị hiểu nhiều hơn)

Về Cây NHANG THẢO DƯỢC HỢP LONG làm 100% Thảo Dược Từ Thiên Nhiên ( Công thức gồm có 25 vị thuốc Bắc, 7 vị Cây & Rễ Thuốc Nam. Không Những mang lại sức khỏe rất Tốt, Môi Trường Trong Sạch… Mà còn tạo ra Dương Khí ,tẩy uế, Phòng ngừa các Bệnh về Hô Hấp, Viêm mũi , viêm xoang… cho Gia đình cho chúng ta.

Với sự khác biệt rất lớn CÂY NHANG HÓA CHẤT ( Độc Hại, Ô Nhiễm Môi trường Nặng, Tiềm ẩn Bệnh Ung thư…)  # khác hoàn toàn # CÂY NHANG THẢO DƯỢC HỢP LONG ( Thuốc Từ thiên nhiên, Làm cho Môi trường Trong sạch, Tốt sức khỏe, tẫy uế, phòng các bệnh về Hô Hấp, Viêm Xoang…) 

Email:

Tâm linh

"Hãy cảm ơn hơi thở"

Đông y

thuốc bào chế từ những nguyên liệu thuốc chất lượng nhất, từ các lương y có tâm đạo tốt - những cây đại thụ trong nghành đông y Việt Nam.

Nhà hàng

Món chay thuận tự nhiên, chế biến từ ngũ cốc lứt/nguyên cám. Hỗ trợ phòng và trị bệnh.

Nhượng quyền

Hợp tác đem đến các giá trị tốt cho mọi người xung quanh

Mở cửa

TỪ THỨ 2 ĐẾN CHỦ NHẬT07:00 ĐẾN 21:30

Menu

Điểm tâm

Khai vị

Món cơm

Nước uống

Món xào - Lẩu

Đặt tiệc chay

Hotline0938 030 899 - 0906 763 089

Địa chỉ

Văn phòng: 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam

Chi nhánh 1: 64/2A Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. HCM, Việt Nam

Chi nhánh 2: 60/7 Đồng Đen, P. 12, Q. Tân Bình, Tp. HCM, Việt Nam

Chat ZaloChat Facebook